Email Marketing là gì? Hướng dẫn sử dụng Email GetResponse

    Email Marketing là gì?

     Email Marketing là gửi thư trực tiếp tiếp thị một thông điệp thương mại đến những khách hàng sử dụng email. Theo nghĩa rộng nhất của nó, mỗi email được gửi đến một khách hàng tiềm năng hay hiện tại là Email Marketing. Bạn thường sử dụng email để gửi quảng cáo, yêu cầu kinh doanh hoặc mời chào bán hàng hoặc tài trợ. Bạn cũng có thể xây dựng sự tin tưởng hoặc giới thiệu thương hiệu đến khách hàng.

     Cùng với Aweber, Mailchimp hay Infusionsoft, Getresponse là một dịch vụ Email Marketing nổi tiếng được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Chi phí sử dụng dịch vụ email marketing này cũng không quá đắt, nó phù thuộc vào sự tăng trưởng business của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ được miễn phí sử dụng trong 30 ngày đầu tiên.

     Vậy GetResponse là gì?

     GetResponse là giải pháp Email Marketing số 1 thế giới. Hiện nay, đã có phiên bản Tiếng Việt giúp chúng ta sử dụng dễ dàng hơn. Nó cho phép bạn tạo ra một danh sách tiếp thị có giá trị tới khách hàng, đối tác của bạn. Đồng thời, bạn có thể phát triển mối quan hệ với họ và xây dựng một data khách hàng tiềm năng.

     Thông qua trách nhiệm và hoàn toàn tự động lọc danh sách, thực hành chống thư rác. Vậy nên, GetResponse là dịch vụ Email Marketing có tỉ lệ thư vào hộp thư đến cao nhất (lên đến 99,5%) có thể để đảm bảo rằng thông điệp của bạn gửi đến được khách hàng tiềm năng của bạn.

     Những đặc điểm nổi bật của giải pháp Email Marketing GetResponse

Newsletter – Tiếp thị qua Email: Phát triển danh bạ, tăng chuyển đổi và tối ưu hóa sự gắn kết của khách hàng với email và thư trả lời tự động, các biểu mẫu web, phân khúc rõ nét và các công cụ gửi thư độc đáo.

Trang đích – LandingPage: Tạo và xuất bản các trang thu thập thông tin, video và khuyến mãi với trình soạn thảo kéo và thả, các công cụ tối ưu hóa và tích hợp nâng cao, cùng với hơn 100 mẫu sẵn dùng cho di động.

Marketing Automation – Tự động hóa tiếp thị: Tự động hóa quy trình của khách hàng dựa trên dữ liệu và hành vi của họ để lên chiến dịch chăm sóc.

Webinar – Hội thảo trực tuyến: Tăng cường giao tiếp với khách hàng bằng giải pháp tiếp thị hội thảo trên web. Gửi lời nhắc, lời mời, và email theo dõi tự động. Đồng thời có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, chuyển đổi cao hơn và tăng doanh thu lớn hơn.

– Thêm danh sách khách hàng một cách dễ dàng

– Tỉ lệ Deliverability 99,5%

– Tạo thư tự dộng GetResponse Autoresponders không giới hạn các chiến dịch, danh sách và các thông điệp.

– Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động theo kịch bản

– Các tính năng theo dõi thống kê thông minh

– Tích hợp bộ lọc chống thư rác

– Thư viện ảnh Stock miễn phí, đa dạng

     Lợi ích của giải pháp Email Marketing GetResponse mang lại

– Chăm sóc khách hàng một cách tự động theo kịch bản của từng chiến dịch

– Giao tiếp với khách hàng một cách tự động và cá nhân hóa

– Tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bạn

– Tăng tỉ lệ khách hàng cũ mua hàng và sử dụng dịch vụ

– Tạo ra nhiều phễu bán hàng cho từng đối tượng khách hàng

     Ưu điểm của giải pháp Email Marketing GetResponse

– Phần địa chỉ liên lạc của GetResponse cung cấp cho bạn các công cụ để thêm các trường tùy chỉnh vào các danh sách liên lạc của bạn, địa chỉ liên lạc sao chép và tìm kiếm. Nếu bạn có tên hoặc địa chỉ email của những người không muốn nhận các chiến dịch email của bạn, bạn có thể thêm email đó vào danh sách đen. Họ cũng có thể hủy đăng ký nhận email.

– Bạn cũng có thể theo dõi phân tích thời gian thực xem có bao nhiêu người đi đến trang web của bạn thông qua các chiến dịch email.

GetResponse có hơn 350 mẫu cho các chiến dịch email của bạn, hoặc bạn có thể tạo từ một mẫu trống.

– Thêm hình ảnh của riêng bạn hoặc sử dụng hình ảnh từ thư viện iStock. Trong đó, có hơn 1.000 bức ảnh.

– Bạn có thể tạo khảo sát có liên kết, nhúng đoạn video hoặc audio và đính kèm văn bản đó.

– GetResponse có các nút mạng xã hội cho Facebook , Twitter , Google+, LinkedIn, MySpace, Pinterest và Digg. Bạn có thể thêm vào các chiến dịch của bạn để những người đăng ký vào email của bạn có thể chia sẻ chúng một cách dễ dàng.

– Bạn có thể nhập danh sách địa chỉ email vào trong GetResponse từ máy tính của bạn, địa chỉ email hay các dịch vụ khác (chẳng hạn như Salesforce.com , Google docs hay LinkedIn).

– Tạo ra các bảng khảo sát và các Webforms thông qua GetResponse Email Marketing chỉ là dễ dàng.

– Tạo tính năng tự động trả lời kích hoạt. Đây là những chiến dịch email bạn có thể tạo tự động theo dõi các chiến dịch của bạn. 

     Bạn hãy xem hướng dẫn sử dụng Email GetResponse trong video sau: 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *