Top 1001 ý tưởng kinh doanh ít vốn giúp thu lợi nhuận cao

ý tưởng kinh doanh

Top 1001 ý tưởng kinh doanh ít vốn giúp thu lợi nhuận cao cho người mới bắt đầu khởi nghiệp không cần sử dụng đến nhiều vốn.

Sản xuất nến:

ý tưởng kinh doanhNến là sản phẩm có tinh dầu thơm, nến nổi, nến dành riêng cho đám cưới, nến sáp ong và nhiều loại nến khác nhau hiện nay. Và nến có thể tự làm ở nhà và tự sản xuất và rao bán chúng, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Quá trình để học làm người làm nến cũng không quá khó, chỉ cần bạn có nguyên liệu và chịu đầu tư. Bạn có thể tham gia các khóa học tại trung tâm, hay tự học online trên hướng dẫn các trang mạng xã hội. Điều bạn trước khi bắt tay vào làm nến đó là nguyên liệu làm nến, cách sử dụng ra sao, có thể mua chúng ở đâu,…

Sau khi bạn hoàn thành sản phẩm, bạn có thể quảng cáo miễn phí trên các bản tin rao vặt, các web mua sắm trực tuyến, bán hàng online cho người thân, bạn bè, hàng xóm, ký gửi ở các cửa hàng bán lẻ với giá hợp lý.

Tuy nhiên để đầu tư cho việc quản bá sâu và mở rộng hơn nữa cần phải đầu tư mạnh và trau dồi nhiều kỹ năng hơn nữa.

Làm đồ trang sức nghệ thuật:

Làm đồ trang sức nghệ thuật được hiểu là một trong ý tưởng kinh doanh khá thú vị. Đồ trang sức nghệ thuật là các sản phẩm trang sức được tạo ra từ những vật liệu khá đơn giản hoặc đồ tái chế như: sắt, nhựa, đá, sứ, vải, hạt, gỗ…

Những kỹ năng làm đồ trang sức có thể học ở bất cứ đâu, tham gia các khóa học hoặc tự học ở nhà đều do năng khiếu của bạn.

Sau khi hoàn thành sản phẩm bạn có thể quảng bá sản phẩm trên nhiều phương diện khác nhau. Dĩ nhiên trước khi đi vào bán hàng, bán nên kiểm tra chất lượng sản phẩm và có bắt mắt người mua hàng hay không.

Kinh doanh trên mạng

Việc kinh doanh trên mạng là một khởi đầu mới để bạ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận. Trước tiên bạn phải lựa chọn được mặt hàng nào để bán, sản phẩm đã được sử dụng chưa? Có nhiều người đang sử dụng hay không? Sản phẩm của bạn có mới trên thị trường hay không?

Và chọn cho mình một nhà cung cấp ổn định, giá rẻ và đáng tin cậy, bởi ngày nay với sự phức tạp của mạng xã hội đã xuất hiện nhiều nhà lừa đảo chỉ muốn quảng bá cho họ nhưng sau khi nổi tiếng lại quay lưng với người cộng tác viên.

Điều cuối cùng và hết sức quan trọng bạn cần phải có là cần một website để bán hàng online.

Để tham gia khóa học Marketing Online hãy tham gia ngay tại đây

ý tưởng kinh doanh

Trông câu, làm vườn:

Nếu bạn đang lo lắng vì nhà bạn không có khoảng trống thích hợp cho việc làm vườn hay trông cây, thì bạn không cần quá lo lắng cho điều đó. Chỉ một khoảng không nhỏ của hiên nhà, hay ban công cũng quá đủ để cho bạn kinh doanh cây.

Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh nhiều loại cây: cây rau ăn, cây cảnh loại nhỏ như sương rồng, hoa đá…, các loại hoa…

Và bạn đều có thể thu được lợi nhuận từ việc trồng cây thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Bạn có thể tham gia khóa học Marketing Online tại đây

Kinh doanh nước hoa:

Kinh doanh nước hoa là một ý tưởng kinh doanh tồi cho bạn khi muốn đưa vào thị trường Việt Nam. Bởi nước hoa là một mặt hàng xa xỉ và rất tốn kém chi phí, nếu bạn có ý định tham gia kinh doanh online với loại mặt hàng này, bạn cần phải có khá nhiều vốn và thời gian đầu tư cho việc chạy quảng cáo.

Làm chủ hệ thống Marketing Online 8 tuần tại đây để không lo sợ trước mọi ý tưởng kinh doanh.